Số CVV viết tắt của Card Verification Value là mã dùng xác minh thẻ Visa gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Tương như như vậy, mã CVC viết tắt của Card Verification Code được sử dụng để xác minh thẻ Mastercard. Như vậy, số CVV/CVC là mã bảo mật thẻ thanh toán quốc tế. Bạn sẽ tìm thấy mã CVV/CVC gồm 3 chữ số được in ở mặt dưới thẻ thanh toán quốc tế.


Hai loại mã này được sử dụng khi bạn giao dịch trực tuyến bằng thẻ Visa/Mastercard. Tức, khi thanh toán online, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và số CVV/CVC là có thể thanh toán được, thậm chí không cần nhập mã PIN. Vì thế, chức năng của hai loại mã rất quan trọng với bạn và dễ trở thành mục tiêu của nhiều kẻ gian.

Với tính chất quan trọng của mã bảo mật này, ZaloPay khuyến khích bạn hãy bảo mật thông tin thẻ của mình thật tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý chỉ dùng thẻ tín dụng Mastercard/Visa tại những trang web có bảo mật an toàn hoặc cà thẻ tại những máy POS tại cửa hàng lớn. Bạn cần đảm bảo luôn có mặt trong lúc giao thẻ cho người khác quẹt


ZaloPay luôn đặt việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn lên hàng đầu. Tất cả dữ liệu của ZaloPay đều tuân thủ theo tiêu chuẩn PCI DSS – Chuẩn bảo mật cao cấp cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm. khi sử dụng thẻ của bạn tại ZaloPay.