1. Trường hợp bạn nạp data vào đúng thuê bao cần nạp nhưng nhầm gói cước: ZaloPay không hỗ trợ huỷ gói và hoàn tiền.

2. Trường hợp bạn nạp nhầm data vào thuê bao khác:

- Nếu bạn nạp tiền nhầm vào một thuê bao không tồn tại trên hệ thống của nhà mạng (ví dụ số điện thoại Viettel nhưng bạn chọn nhầm nhà mạng Mobifone, số điện thoại chưa được kích hoạt...) thì khả năng cao giao dịch sẽ không thành công và được nhà mạng hoàn tiền lại. Trường hợp không được hoàn tiền, bạn vui lòng liên hệ nhà mạng để kiểm tra thêm nguyên nhân.
- Nếu bạn nạp tiền nhầm vào một thuê bao có tồn tại trên hệ thống của nhà mạng, thuê bao trên sẽ nhận được số tiền mà bạn nạp và ZaloPay không thể huỷ giao dịch này được. Bạn có thể liên hệ nhà mạng để kiểm tra xem có thể hỗ trợ thu hồi hay không; trường hợp nhà mạng không hỗ trợ thu hồi, ZaloPay rất tiếc cũng không thể xử lý thêm.

Thông tin liên hệ các nhà mạng: Viettel (tổng đài 18008098 hoặc viettel.vn), Mobifone (tổng đài 18001090), Vinaphone (tổng đài 18001091 hoặc vinaphone.com.vn), Vietnamobile (tổng đài 0922789789 hoặc vietnamobile.com.vn), Gmobile (tổng đài 0598880199)

Lưu ý: Để tránh trường hợp nạp nhầm thuê bao thì ngay tại màn hình xác nhận thanh toán, bạn hãy kiểm tra lại chính xác thông tin đơn hàng (số điện thoại cần nạp, nhà mạng, mệnh giá…) trước khi nhập mật khẩu thanh toán